MAULICH.vn - Một sản phẩm của CHUYENIN.vn. MAULICH.vn là website chuyên cung cấp các mẫu lịch tết 2017 (Tết Đinh Dậu) đa dạng, phong phú, độc quyền, riêng biệt và CHUYÊN NGHIỆP cho khách hàng có nhu cầu lịch tết 2017 marketing tặng người thân, đối tác, khách hàng trên cả nước.

 

Kính chào Quý khách hàng.

Năm Đinh Dậu 2017 đang đến gần. Thời khắc một năm củ sắp qua đi là một năm mới bắt đầu. LỊCH TẾT là một sản phẩm vừa mang tính truyền thống vừa mang tính marketing cho doanh nghiệp dùng để làm quà tặng người thân, đối tác, khách hàng mỗi dịp xuân về. LỊCH TẾT là một nét văn hóa gần như không thể thiếu của gia đình Việt trong NGÀY TẾT VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH CHUYÊN IN VIỆT NAM (CHUYENIN.vn) là một trong những doanh nghiệp IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP, thành phẩm sau IN CHẤT LƯỢNG có trụ sở đặt trên địa bàn Tp.HCM - Một thành phố phát triển nhất cả nước. CHUYENIN.vn chuyên IN tất cả mọi ấn phẩm trên chất liệu GIẤY và chất liệu bạt QUẢNG CÁO. Đặc biệt CHUYÊN IN Việt Nam là một trong những công ty CHUYÊN IN LỊCH TẾT 2017 tại Tp.HCM.

Như mọi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực IN ẤN khác, CHUYENIN.vn CHUYÊN sản xuất LỊCH TẾT ĐỘC QUYỀN phục vụ cho nhu cầu marketing hiệu quả của doanh nghiệp, chúng tôi KHÔNG sản xuất LỊCH THỊ TRƯỜNG như những nhà sản xuất khác, nhưng lại hợp tác rất chặc chẽ với hầu hết các nhà sản xuất LỊCH TẾT 2017 khác trên thị trường để mang lại cho Quý khách hàng những MẪU LỊCH đa dạng, phong phú, mẫu mã đẹp và chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu chọn lựa MẪU LỊCH phù hợp cho doanh nghiệp.

Với số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung rất lớn (chiếm hơn 80% số lượng doanh nghiệp hiện hữu), chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu marketing của các doanh nghiệp này không hề nhỏ so với các doanh nghiệp lớn nhưng lại hạn chế về tài chính cũng như số lượng khách hàng của họ không nhiều nên để sản xuất một ẤN PHẨM LỊCH TẾT ĐỘC QUYỀN với họ là không cần thiết.

Dựa trên nhận định trên chúng tôi - CHUYENIN.vn quyết định ra mặt website MAULICH.vn để đáp ứng nhu cầu MẪU LỊCH cho tất cả đối tượng khách hàng. Với phương châm "Khách hàng chọn mẫu, chúng tôi thành phẩm" NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP và miễn phí thiết kế lịch cho khách hàng với thông tin marketing doanh nghiệp được hiện hữu trên các MẪU LỊCH thị trường.

Ưu điểm của chúng tôi là TIẾP NHẬNTRIỂN KHAI với một số lượng TỐI THIỂU là từ 30 bộ (cuốn) lịch trở lên cho mỗi đơn hàng ĐẶT HÀNG tại MAULICH.vn hoặc CHUYENIN.vn.

Một trong những ưu điểm khác của chúng tôi là CHẤP NHẬN GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC với mọi đơn hàng giao dịch thành công.

MAULICH.vn sẽ là nơi đáng tin cậy để Quý khách hàng ghé thăm và chọn cho mình một MẪU LỊCH phù hợp với thông tin quảng cáo, marketing đi kèm để dành tặng cho người thân, đối tác, khách hàng trước thêm tết truyền thống ĐINH DẬU 2017.

MAULICH.vn cung cấp hầu hết các mẫu lịch từ lịch bloc, lịch để bàn, lịch treo tường, lịch độc quyền, bìa lịch tết, sổ tay quà tặng, bao lì xì và thiệp tết với đa dạng thể loại, phong cách và chủ đề.

MAULICH.vn - Mẫu mã ĐA DẠNG, phục vụ TẬN TÂM, IN ấn CHUYÊN NGHIỆP, cam kết CHẤT LƯỢNG, đảm bảo THỜI GIAN, giao hàng TẬN NƠI.

MAULICH.vn - Một sản phẩm của CHUYENIN.vn.

Hân hạnh được phục vụ và chăm sóc Quý khách hàng gần xa.

Trân trọng kính chào và chúc an khang, hạnh phúc.

                                                                                                                            CÔNG TY TNHH CHUYÊN IN VIỆT NAM
                                                                                                                                                  Tổng giám đốc


                                                                                                                                            HUỲNH THANH CÔNG.